Mecotuning nâng cấp bệ bước điện Toyota Highlander chuyên nghiệp, bảo hành 5 năm. Giao hang toàn quốc, lắp đặt tổng thể chuyên nghiệp, dịch vụ lắp đặt tại chỗ, xe chuyên dụng, chức năng cảm biến vật cản thông minh, động cơ chống nước. Để tìm hiểu và tư vấn xin vui lòng gọi điện thoại: 1900.9899.62.

Lợi ích khi sử dụng bệ bước chân điện tự động Toyota Higlander ?

  • Bệ bước điện của Highland tự động chìm xuống và mở ra khi cửa mở ô tô, giảm chiều cao lên xe một cách hiệu quả và giúp người dùng dễ dàng lên xuống. Đặc biệt là phụ nữ, người già và trẻ em, bệ bước điện chăm sóc nâng niu bàn chân Việt.
  • Bệ bước điện sửa đổi của Highlander để làm cho tổng thể cơ thể đẹp hơn và hài hòa hơn, làm cho chiếc xe nổi bật hơn, và mang lại cho bạn bè một niềm vui thích danh dự hơn.
  • Bệ bước điện của Highlander Khi cửa đóng, bàn đạp rút lại và bám vào khung của thân xe, điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc vượt xe.
  • Bệ bước điện của Highlander giúp bảo vệ phần khung xe. Hạn chế trường hợp đá bị văng gây trầy xước phần khung , gầm.

Bệ bước điện của Highlander làm từ chất liệu gì?

Vật liệu sản phẩm bệ bước điện Highlander: động cơ chống nước nhập khẩu + motor hợp kim nhôm + khung thép hợp kim chịu lực

Khi lắp đặt bệ bước điện Toyota Highlander chỉ bắt ốc vào các thanh giá đỡ ở gầm . Khung xe được dành riêng các lỗ để bắt vít, không cần phải đục lỗ, đảm bảo tính nguyên bản khi cài đặt, tháo rỡ.

Một số câu hỏi và câu trả lời về kỹ thuật về bệ bước chân tự động Highlander

Video hiệu quả sau khi lắp bệ bước điện Toyota highlander/ Bệ bước chân toyota highlander

1. Vị trí lắp đặt và hệ thống dây điện của giá đỡ bệ bước điện của Highlander Làm thế nào để sắp xếp vị trí nào?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp bản vẽ lắp đặt chi tiết và hướng dẫn đấu dây cho việc lắp đặt bệ bước điện của Highland.
Cửa hàng sửa chữa có kinh nghiệm có thể lắp đặt bệ bước điện của Highland dễ dàng

2. Sau khi bệ bước điện được lắp đặt, nó có ảnh hưởng đến việc sửa lốp không? 

Mái nâng ở đâu?
Trả lời: Vị trí của khung gầm của Highlander sẽ không bị ảnh hưởng. Diện tích bệ bước điện tự động chiếm tương đối nhỏ. Các giắc cắm dây kết nối với giắc cắm điện của xe nguyên bản. Hệ thống dây điện của xe không bị thay đổi và việc lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng. không ảnh hưởng đến bảo hành

3.Bậc bước tự động Toyota Highlander có bị hỏng không?

Trả lời: Bệ bước điện của Highlander được kết nối trực tiếp với OBD của xe nguyên bản. Một số ít mô hình không có tín hiệu. Chúng phải được kết nối với các đường tín hiệu khác (đường CAN). Dù sử dụng phương pháp nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến bảo hành xe.

4. Bệ bước điện của Highlander hoạt động như thế nào?

Trả lời: Hộp điều khiển bệ bước điện của Highlander (ECU) nhận tín hiệu CAN của xe nguyên bản, có được trạng thái đóng và mở của bốn cửa của xe, và điều khiển sự mở rộng và co lại của bàn đạp trái và phải tương ứng. Mở cửa ở một bên sẽ chỉ mở bàn đạp ở một bên.

5. Làm thế nào để điều chỉnh khoảng cách giữa hai bên của bệ bước điện Highlander?

Trả lời: Trước tiên hãy kiểm tra xem giá đỡ phía trước và phía sau có cùng cấp độ không. Hoặc sử dụng các miếng đệm hình chữ U được trang bị bệ bước điện của Highlander để điều chỉnh chiều cao của giá đỡ phía trước và phía sau. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các kỹ thuật viên của chúng tôi.

6. Bệ bước điện Highlander có bị gãy, hỏng trong quá trình sử dụng bình thường không?.

Trả lời: Giá đỡ của bệ bước điện Highlander áp dụng quy trình đúc nguyên khối. Mỗi bộ sản phẩm phải được kiểm tra và vận chuyển trước khi thử nghiệm.Khả năng chịu lực tải lên tới 300 Kg. Chúng tôi hứa rằng nó sẽ không bị hỏng một cách tự nhiên trong quá trình sử dụng.

7. Bảng điều khiển bệ bước điện của Highlander có được làm bằng hợp kim nhôm và giá đỡ bàn đạp được làm bằng thép không gỉ?

A: Bảng điều khiển bệ bước điện vùng cao đều được làm bằng hợp kim nhôm, chắc chắn và bền. Giá đỡ là sắt. Vật liệu hợp kim nhôm.

8. Sau khi cài đặt bệ bước điện của Highlander, chức năng chống chụm không được kích hoạt và bàn đạp vẫn đang được phục hồi. Làm thế nào để giải quyết nó? Có sai không?

Trả lời: Bệ bước điện của Highlander được trang bị chức năng chống kẹp và chống va chạm. Động cơ đặt giá trị điện trở. Khi điện trở bên ngoài vượt quá giá trị cài đặt này, động cơ sẽ hoạt động ngược lại để bảo vệ an toàn. Nó sẽ không tiếp tục hoạt động khi gặp điện trở bên ngoài. Điều này không liên quan gì đến hệ thống dây điện!

9. Vấn đề là gì nếu bệ bước điện của Highlander không thể rút lại sau khi mở cửa? Làm thế nào để giải quyết nó?

Trả lời: Trước tiên, nên kiểm tra xem một bên không hoạt động hay cả hai bên không hoạt động. Kiểm tra phích cắm OBD và phích cắm động cơ có thể không được cắm đúng cách. Nếu một bên không hoạt động, đó có thể là lỗi động cơ. Nếu cả hai bên không hoạt động, hãy xem xét Vấn đề mô-đun điều khiển. Ngoài ra, một số lượng nhỏ các mô hình cần được mã hóa lại theo hướng dẫn trước khi bàn đạp có thể hoạt động. Vui lòng tham khảo hướng dẫn cài đặt và hình ảnh tương ứng để biết chi tiết.

10. Bệ bước điện cao cấp chống kẹp và bảo vệ thông minh có nghĩa là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Khi bệ bước điện được mở rộng, nó sẽ phán đoán chướng ngại vật và tự động rút lại khi gặp lực cản để tránh rủi do do va chạm và gây ra thiệt hại;
Khi bệ bước điện được thu lại, chướng ngại vật ngược được phát hiện và nó sẽ tự động dừng lại và mở ra khi gặp phải lực cản để ngăn chặn sự chèn ép. Được bảo vệ an toàn.

Bệ bước điện của Highlander được nâng cấp ở đâu? Bệ bước điện của Highlander có dễ lắp đặt không? Các chức năng của bệ bước điện Highlander là gì? Làm thế nào về chất lượng của bàn đạp tự động Highlander? Bậc bước chân tự động của Toyota Highlander dài bao nhiêu? Bậc bước điện của Highlander là gì? Highlander có cần phải nâng cấp bệ bước chân điện tự động không? Là bệ bước điện sửa đổi Highlander phức tạp để cài đặt? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nhiều hơn về bệ bước điện tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi: 1900.9899.62

Anh, chị có nhu cầu tư vấn, lắp đặt Bậc / Bệ bước điện tự động ô tô hãy điền form thông tin dưới đây bộ phận kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ liên hệ lại với anh chị trong thời gian sớm nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here