Bạn có thể tiếp tục sử dụng các chức năng của nhà sản xuất. Vì nó chỉ thay thế màn hình xuất xưởng và bạn có thể chuyển sang menu cũ trên màn hình mới. Bộ phận này phù hợp và hoạt động với W212 với bảng điều khiển của nhà máy giống như dưới đây:

Bạn đã biết cách cài đặt bản đồ định vị GPS cho màn hình DVD ô tô hay chưa? Thật khó để cài đặt bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô đúng không? Để cài đặt được bản đồ GPS cho màn hình DVD ô tô chúng ta cần phải tìm hiểu. Bạn cần có hiểu biết chuyên môn mới thực sự cài đặt được.

Ở bài này, Mecotuning xin chia sẻ cách cài đặt định vị GPS Mercedes Benz E class W212

Hình ảnh phần mặt taplo của Mercedes-Benz W212. Nếu bảng điều khiển ( mặt taplo ô tô) của bạn khác. Bạn có thể chụp ảnh mặt taplo mercedes của mình bao gồm toàn bộ màn hình zin theo xe và khung mặt dưỡng để chúng tôi kiểm tra cho bạn.

Cập nhật 2019: Chúng tôi hiện cung cấp mẫu màn hình Android 10,25 thiết kế mới có sẵn cho ổ đĩa tay phải W212. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

II, Hướng dẫn cài đặt GPS Mercedes -Benz E-Class W212?

1. Bước đầu tiên chúng ta tiến hành tháo màn hình zin theo xe và các lỗ thông hơi phía trên radio và ngắt kết nối các dây cáp phía sau.

2. Sau đó tháo bộ phận phát thanh và đĩa CD của nhà máy, ngắt kết nối cáp phía sau.

3. Kết nối 2 dây cáp với 4 phích cắm màu trắng màn hình và thiết bị chính mới của Android, kết nối các phích cắm và cáp khác với thiết bị chính. Thiết bị chính có thể được đặt trong hộp găng tay hoặc bất kỳ vị trí nào khác mà bạn có thể đẩy vào. Lưu ý: Bạn hãy nhớ kết cả ăng-ten wifi, ăng-ten gps và micrô.

4. Sau đó, bạn có thể kết nối dây nối gốc với phích cắm bộ chuyển đổi mới. Đồng thời kết nối đầu kia của cáp mới với đầu nối phía sau của thiết bị radio / CD.

Lưu ý quan trọng:
Nếu có dây cáp từ dây nối của nhà sản xuất. Bạn cần di chuyển chúng sang phích cắm bộ chuyển đổi mới của chúng tôi kết nối với đầu nối sau của đĩa CD của bạn. Bạn có thể tham khảo hình dưới đây:

Nếu bạn muốn kết nối thêm camera lùi. Cáp màu xanh lá cây với đầu nối RCA màu vàng sẽ kết nối với đường hình của camera lùi. Ngoài ra cũng có một dây màu nâu với nhãn REVERSE trên đó để kết nối với đèn hậu 12V +.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc trong khi cài đặt. Bạn có thể chụp một số hình ảnh để chúng tôi kiểm tra. Mecotuning sẽ làm tốt nhất để hỗ trợ bạn xử lý vân đề !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here