I, Bệ bước chân điện tự động Mercedes GL 450:

Bậc bước lên xuống tự động của ô tô vẫn tiếp tục sử dụng cấu trúc bốn liên kết của AMP. Tư duy kết cấu có xu hướng ngày càng cải tiến, hiện đại hơn. Và cái tên bậc dẫm điện bốn liên kết đã trở thành tên gọi chung đại diện cho bậc dẫm điện tự động. Giống như ở miền nam VN từ xe Honda là tên gọi chung cho tất cả xe máy.

Video Bậc bước chân điện tự động Mercedes GL 350/450
bệ bước chân điện tự động, bệ bước điện mercedes gl 450
 1. Khi cửa được mở, bàn đạp sẽ tự động mở ra, chiều cao bậc bước thấp hơn và thoải mái hơn.
 2. Khi cửa được đóng lại, bàn đạp sẽ tự động được thu về để vừa khít với khung xe. Không ảnh hưởng đến chiều cao của gầm xe và khả năng vượt chướng ngại vật của xe nguyên bản.
 3. Phát hiện khóa cửa. khi khóa cửa, bàn đạp được tự động rút lại để đảm bảo an toàn khi lái xe.
 4. Bất kỳ cánh cửa nào được mở trong một thời gian dài và bàn đạp được giữ mở rộng, có thể sắp xếp mọi thứ trong một thời gian dài.
 5. Khi bàn đạp được mở rộng, chướng ngại vật sẽ được đánh giá một cách thông minh, và nó sẽ tự động kéo dài trở lại khi gặp chướng ngại vật.
 6. Khi bàn đạp được rút lại, chướng ngại vật được phát hiện một cách thông minh và nó tự động dừng lại khi gặp chướng ngại vật, ngăn chặn hiệu quả sự chèn ép.

II, Thông tin sản phẩm Bệ bước chân điện tự động Mercedes GL 450

 • Chất liệu bàn đạp điện của Mercedes GL: Hợp kim nhôm + cao su chống trượt
 • Nguồn gốc của bậc bước chân điện tự động Mercedes-Benz GL: sản phẩm nguyên bản
 • Màu sắc: màu đen
 • Vai trò của bệ bước chân điện tự động của Mercedes GL: Khi cửa ô tô mở, bậc bước chân tự động mở ra và tự động thu lại khi cửa đóng. Thật đẳng cấp!
 • Lắp đặt/ Độ bậc bước chân điện tự động Mercedes-Benz GL:. Được cài đặt bởi các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Bậc bước điện tự động, bậc bước tự động mercedes gl 450
Bệ bước chân mercedes gl 450, bậc bước tự động mercedes gl 450

Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh có thể hỗ trợ lắp đặt tận nhà. Các tỉnh và thành phố lân cận khác bạn có thể mang xe đến địa chỉ chúng tôi !

Mercedes GL lắp đặt bậc bước chân điện tự động giá bao nhiêu? Chi phí lắp đặt bệ bước điện Mercedes GL450 là bao nhiêu. Vui lòng liên hệ hotline: 1900.9899.62 để dược tư vấn:

III, Chức năng của Bệ bước điện lên xuống tự động Mercedes GL:

Đầu tiên: Cửa ô tô mở ra. Bệ bước điện tự động hạ thấp xuống và mở ra ngoài. Cơ chế này làm giảm chiều cao của ván và giảm khoảng cách sải chân. Khi Cửa được đóng lại và bàn đạp được tự động rút lại, gần với khung xe. Điều này không ảnh hưởng đến khả năng vượt qua của xe ban đầu.

Thứ hai: Chức năng điều khiển trung tâm. Thông qua nút cài đặt bảng điều khiển trung tâm. nhấn và giữ trong 5 giây để khóa / đạp điện thông minh. Bạn có thể điều khiển bàn đạp ngay khi ngồi trong xe tránh rủi do trong nhiều trường hợp.

Thứ ba: Chức năng cảm biến va chạm thông minh Trong quá trình mở ra / thu vào. Nếu phát hiện chướng ngại vật, bàn đạp sẽ lập tức dừng lại và chạy theo hướng ngược lại. Điều này giúp ngăn ngừa hiệu quả các tai nạn không mong muốn.

Thứ tư: Chức năng bậc bước điện tự động thu lại khi cửa đóng. Nó có thể tránh được thiệt hại và chạm cho bàn đạp khi xế cưng đỗ bên đường.

Bệ bước điện tự động Gl 450, Bậc bước tự động mercerdes

Anh, chị có nhu cầu tư vấn, lắp đặt Bậc / Bệ bước điện tự động ô tô hãy điền form thông tin dưới đây bộ phận kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ liên hệ lại với anh chị trong thời gian sớm nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here