[Bệ bước điện BMW X5] Tôi đã tìm hiểu về bậc bước chân điện tự động BMW X5 tại Mecotuning. Một lô các sản phẩm bệ bước điện tự động cho dòng xe BMW X1, 2, 3, 5, 6 Series 1,2, 3, 5. Các sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng Mecotuning đảm bảo chất lương và phân phối trên toàn quốc.

Video Hiệu quả sau khi lắp đặt bệ bước điện tự động BMW X5

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Mecotuning bàn đạp để được tư vấn và lắp đặt, thông số kỹ thuật, mẫu mã. Các thông tin mới nhất và nhanh nhất như giá, thời gian lắp đặt, bảo hành. Điện thoại: 1900.9899.62.

Chi tiết sản phẩm Bậc / Bệ bước điện BMW X5

 • Chất liệu Bệ / Bậc bước điện tự động BMW X5: hợp kim nhôm cao cấp
 • Màu sắc Bệ bước chân tự động BMW X5 : Đen
 • Kích thước BMW X5: 215 * 35 cm
 • Quy cách đóng gói bệ bước chân BMW X5: Thùng cứng + Bông xốp
 • Lắp đặt : chiếc xe nguyên bản có sẵn các lỗ dành riêng để lắp bệ bước chân điện tự động. Giá đỡ được căn chỉnh tương thích với sản phẩm và các chân được cố định bằng ốc vít, và hệ thống dây điện hoạt động ổn định.

Bậc bước chân lên xuống tự động của BMW X5 có giá bao nhiêu. Nâng cấp bệ bước điện BMW X5 chi phí thế nào. Vui lòng liên hệ với Mecotuning để được tư vấn.

Chịu tải sản phẩm: ~ 300 Kg ( Ba ​​người béo đứng lên mà không gặp vấn đề gì cùng một lúc).

Lắp đặt/ Độ bệ bước điện BMW X5 mới để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cùng nhiều tiện lợi cho chiếc xế cưng. Thật nổi bật mỗi lần bước xên và xuống xe, mọi thứ hoàn toàn tự động. Ngoài ra luôn duy trì sự tự tin và thoải mái khi lên và xuống xe, đặc biệt là người già, trẻ em, phụ nữ, v.v.

Giới thiệu chức năng Bệ bước điện tự động BMW X5:

Đầu tiên: Hạ thấp chiều cao sải chân khi bước lên xe.

Khi Cánh cửa được mở ra, bệ bước điẹn được tự động thấp xuống và mở rộng. Điều này làm giảm chiều cao của sải chân khi bước lên xe. Khi cửa được đóng lại và bệ bước điện được tự động rút lại gần với khung xe và không ảnh hưởng đến khả năng vượt địa hình.

Thứ hai: chức năng điều khiển.

Thông qua nút cài đặt bảng điều khiển trung tâm. Nhấn và giữ trong 5 giây để khóa / mở bàn đạp điện thông minh. Bạn có thể điều khiển bệ bước chân ngay cả khi ngồi trong xe.

Thứ ba: chức năng cảm biến thông minh

Khi bàn đạp được mở ra / thu lại, nếu phát hiện chướng ngại vật. Bệ bước chân tự động BMW X5 sẽ lập tức dừng lại và chạy theo hướng ngược lại. Điều này có thể tránh rủi do va chạm.

Thứ tư: Chức năng đóng / mở đồng bộ với cửa ô tô.

Cánh cửa ô tô mở / đóng và bệ bước điện mở rộng / rút lại theo. Khi lên, xuống xe trông thực sự đẳng cấp, sang trọng hơn nhiều. Ngoài ra cũng giảm thiểu rủi do và tránh được va chạm,

Quy trình lắp đặt bệ bước điện BMW X5:

 1. Vệ sinh gầm.
 2. Tháo các vít và khóa của nắp nhựa của khung gầm
 3. Tháo các ốc vít của tấm chắn khung xe ẩn dưới bậc cửa bên và tháo tấm chắn khung
 4. Tìm đúng vị trí và đặt giá đỡ lên khung máy
 5. Đặt đế phần động cơ điện và lắp trước
 6. Kết nối điện từ cầu chì của xe.
 7. Tháo tấm chắn khung xe và giá đỡ và lắp đặt tấm bệ bước.
 8. Lắp đặt bộ điều khiển và đi dây ẩn trong khung xe. Sau đó vệ sinh và kiểm tra.

Anh, chị có nhu cầu tư vấn, lắp đặt Bậc / Bệ bước điện tự động ô tô hãy điền form thông tin dưới đây bộ phận kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ liên hệ lại với anh chị trong thời gian sớm nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here