Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ đầy kỳ vọng về những thay đổi trong ngành công nghiệp ô tô. Tôi tin rằng trong tương lai gần, công nghệ tự động cho hệ thống điện ô tô sẽ được áp dụng cho nhiều phương tiện hơn. Một lần nữa thay đổi thói quen đi lại, sử dụng ô tô của mọi người

I, Độ cốp điện ô tô tự động là gì?

Cốp điện tự động ô tô là một thiết bị thay đổi cách mở cốp xe theo cách truyền thống sang tự động. Để mở cốp xe, chỉ cần nhấn nút trong ô tô hoặc phím điều khiển từ xa, và cốp xe sẽ tự động mở. Để đóng cốp xe, bấm phím điều khiển từ xa hoặc nút đóng trong xe để tự động đóng.

độ cốp điện ô tô tự đọng là gì

Cốp điện tự động đã là một xu hướng chính trong thị trường ô tô trong thời gian gần đây. Chủ sở hữu yêu thích trang bị thêm thiết bị thông minh này. Giúp việc đóng mở cốp điện dễ dàng tiện lợi, mang nhiều giá trị lợi ích cao.

II, Có nên lắp cửa cốp điện tự động không

Mở cốp sau ô tô ngay khi bạn ngồi trong xe trong trường hợp bất tiện hoặc không cần ra khỏi xe. Tài xế có thể mở cốp xe một cách thông minh , dựa trên nhu cầu sử dụng này, hầu hết các mẫu trên thị trường hiện nay đều được trang bị cốp tự động cho xe hơi.

II, Các chức năng chính cốp điện tự động.

Chống kẹp thông minh: Chống kẹp thông minh là gì? . Đó là, khi bạn đóng hoặc mở cửa cốp xe . Cốp điện sẽ tự động dừng lại trong trường hợp gặp phải lực cản để ngăn chặn sự kẹp tay, kẹp vật thể không mong muốn.

Tùy biến chiều cao mở của cốp: Theo chiều cao mở của cổng sau do người dùng đặt, mỗi lần mở cổng sau, nó sẽ tự động đạt đến một độ cao nhất định và chủ sở hữu nữ có thể tránh được tình huống lúng túng khi không thể chạm tới chìa khóa.

Hút điện thông minh: Cửa sau truyền thống là khóa cơ, phải được đóng chặt. Cửa sau điện thông minh sử dụng thiết bị hút điện. Khi chủ sở hữu quên nhấn công tắc và kéo cửa đuôi bằng tay, thiết bị hút điện sẽ tự động khóa cửa sau vào giây cuối cùng. Không có rủi ro rằng quá trình lái xe sẽ được mở vì nó không được đóng chặt.

Chức năng đá cốp thông minh: Công tắc cốp điện của xe thường được điều khiển bằng tay. Trường hợp tiện lợi cho chủ xe, đặc biệt là khi có vật nặng ở cả hai tay, thật bất tiện khi cầm chìa khóa bằng tay. Lúc này, anh chị có thể dùng chân đá lướt qua đuôi xe. Thiết bị cảm biến hồng ngoại sẽ tự động mở cốp điện để dễ dàng sử dụng.

III, Các câu hỏi thường gặp.

Độ cốp điện ô tô có thể lắp được cho những dòng xe nào?

Cốp điện tự động có thể lắp được cho hầu hết xe Suv và sedan thương hiệu BMW, Mercedes, Peugeot, Porsche, volwagen, ford và camry….vv.

Tham khảo: Lắp đặt/ Độ cốp điện tự động cho xe Audi A6

Lắp cốp điện tự động có ảnh hưởng tới hệ thống điện của ô tô?

Cốp điện tự động tại Mecotuning lắp đặt là mẫu thiết kế theo kiểu “Plug-in”, cắm giắc chuẩn zin, việc lắp đặt trở nên chính xác, hạn chế tốt đa vấn đề cắt chích dây điện, nguồn điện trực tiếp từ ắc quy, và được điều khiển bởi bộ Controller riêng. Vậy nên việc độ cốp điện hoàn toàn không ảnh hưởng tới nguyên bản hệ thống điện.

Lắp cốp điện ô tô tự động ở đâu tốt?

Độ cốp điện ô tô có nhiều điểm khác với việc lắp đặt gương đèn và các thiết bị nội thất ô tô khác. Cốp điện ô tô tự động là một hệ thống Cơ – Điện tử. Việc lắp đặt yêu cầu kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cứng.

Mecotuning tự tin là điểm đến uy tín của anh chị “Mecotuning chuyên gia độ xe ô tô”.

Chi phí độ cốp điện tự động ô tô thế nào ?

Mecotuning phụ thuộc vào từng loại xe và từng option mà khách hàng lắp thêm (như cảm biến đá chân..). Thông thường chi phí độ cốp điện tự động ô tô dao động từ 6-9 triệu đồng. Riêng đối với những dòng xe sang chi phí sẽ cao hơn chút.

IV, Hình ảnh độ cốp điện ô tô tự động

Theo quan điểm lợi ích khách hàng đặt trên hết. Hệ thống độ xe ô tô Mecotuning chuẩn 4S đảm bảo cho xe khách hàng, đảm bảo lắp đặt không ảnh hưởng tới nguyên bản xe. Đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

mecotuning độ cốp điện ô tô tự động chuyên nghiệp
thay thế ty thủy lực cốp điện tự động
tháo gioăng cốp ô tô
ty thủy lực cốp điện ô tô tự động
obd điều khiển đống mở cốp điện tự động ô tô

Anh, chị có nhu cầu tư vấn, lắp đặt cốp điện tự động hãy điền form thông tin dưới đây bộ phận kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ liên hệ lại với anh chị trong thời gian sớm nhất

V, Tham khảo lắp đặt cốp điện ô tô cho một số dòng xe.

Cốp điện tự động Hyundai santafe

Cốp điện tự động Audi A5

Lắp cốp điện tự động Mitshubishi Pajero Sport

Lắp cốp điện tự động Toyota Fortuner

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here